VINACETATE

Phụ gia VINACETATE thay thế cho Benzoat và Sorbic

Phụ gia VINACETATE là sản phẩm thay thế cho những loại phụ gia bị  Bộ y tế và Bộ NNPTNT cấm sử dụng như BENZOAT và SORBIC. Liên hệ mua phụ gia thực phẩm VINACETATE tại đây: 0918 928 267

Với việc chính thức cung cấp sản phẩm VINACETATE. Đây là sản phẩm nhằm đáp ứng như cầu bảo quản cho các sản phẩm thịt gia nhiệt hiện nay và tăng giá trị cho các sản phẩm làm từ thịt. Đây cũng là lời khẳng định cam kết dẫn đầu cung cấp các sản phẩm phụ gia chất lượng, đảm bảo an toàn của VINASING.

Với việc cấm sử dung các sản phẩm phụ gia bảo quản như Sorbic, Sorbat và benzoate trong quá trình gia nhiệt các sản phẩm “Thịt” của Bộ y tế và Bộ NNPTNT. Chính điều này đã làm đau đầu không biết bao nhiêu các nhà sản xuất cũng như các cơ sở kinh doanh các sản phẩm làm từ thịt. Bắt buộc phải tìm ra được một loại phụ gia thay thế, đảm bảo an toàn nhưng cũng phải đảm bảo yêu cầu về bảo quản và giữ gìn giá trị sử dụng trong quá trình sản xuất thực phẩm.

Và Hiện tại để bảo quản  các sản phẩm từ thịt như:  chả lụa, chả chiên, chả bò…. Thì bảo quản bằng tủ đông dành riêng cho bảo quản thực phẩm và sử dụng máy hút chân không. Tuy nhiên, cả hai cách trên đều không phù hợp vì một là, sử dụng tủ đông  với thói quen sử dụng của người Việt “không đảm bảo yêu cầu việc bảo quản các sản phẩm” từ thịt và hai là, máy hút chân không quá đắt, không sử dụng được cho số đông người sử dụng. Một phương pháp bảo quản nữa hiện tại đang được sử dụng nhiều chính là sử dụng  từ tự nhiên ví dụ du như dòng muối… Tuy nhiên cũng vì bảo quản tự nhiên  nên thời gian bảo quản sẽ không bằng những phụ gia đã cấm và bằng hút chân không. Với những yếu tố trên đòi hỏi phải có một phụ gia nhằm bảo quản các sản phẩm từ thịt có thời gian sử dụng lâu dài nhưng cũng phải đảm bảo yếu tố an toàn, phù hợp với tiêu chuẩn của các cấp quản lý.

Nắm bắt được nhu cầu chính đáng đó. VINASING giới thiệu sản phẩm VINACETATE đây là một sản phẩm phụ gia an toàn và đảm bảo được sử dụng trong quá trình gia nhiệt cho các sản phẩm từ Thịt, được các nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng trên toàn quốc tin dùng. Sản phẩm cũng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của các nhà quản lý cũng như của người tiêu dùng Việt. Nguồn nguyên liệu Sản phẩm VINACETATE được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia danh tiếng( như Mỹ, úc, Canada, Singapore…)  về chế biến phụ gia. Đặc biệt được sử dụng an toàn trong bảo quản thực phẩm, Chính vì vậy mà hiện nay nhiều nhà sản xuất đang chon dòng bảo quản tự nhiên này như một phương pháp tối ưu cho bảo sản phẩm của mình.

Với việc lưa chọn sản phẩm VINACETATE đồng nghĩa với bạn chọn một phương thức sản xuất các sản phẩm từ thịt ( chả lụa, chả quế, xúc xích…) có thời gian sử dụng phù hợp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm cao nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Sản phẩm sử dụng VINACETATE là một sản phẩm an toàn, chất lượng.

Chọn VINACETATE cũng như các sản phẩm phụ gia khác của VINASING là một sự lựa chọn đúng đắn cho việc chế biến thực phẩm. Nâng tầm sản phẩm của bạn, đảm bảo an toàn cho bạn cũng như người tiêu dùng của bạn. Đó là lời cam đoan với 5 năm uy tín của VINASING

Save

Save

Save

Save